Diệp Hưng Thịnh – người sáng lập Hộ Chiếu Phong Linh

diệp hưng thịnh

Ngày sinh: 07/09/1979

Với tư cách là một người có thâm niên hơn 8 năm trong lĩnh vực hộ chiếu, Diệp Hưng Thịnh – CEO của “dịch vụ hộ chiếu Phong Linh” đã thành lập và dẫn dắt đội ngũ của mình phát triển xây dựng nên một hệ thống dịch vụ làm hộ chiếu nhanh nhằm đáp ứng được nhiều nhu cầu đa dạng của khách hàng từ cá nhân đến các doanh nghiệp.

Với sự nhiệt huyết trong lĩnh vực hộ chiếu, Diệp Hưng Thịnh đã và đang cùng đội ngũ của mình cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đưa hộ chiếu Phong Linh trở thành một trong những đơn vị hàng đầu về cung cấp dịch vụ hộ chiếu uy tín và chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Không chỉ lấy chất lượng và uy tính làm hàng đầu, bên cạnh đó Diệp Hưng Thịnh luôn tâm niệm với phương châm “Khách hàng là trọng tâm”, ông và nhân viên của mình vẫn luôn nỗ lực cố gắng, trau dồi kĩ năng để đáp ứng nhanh chóng và chính xác nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ hộ chiếu Phong Linh do ông sáng lập cung cấp đa dạng các dịch vụ, bao gồm:

  • Làm hộ chiếu (passport) nhanh.
  • Làm hộ chiếu (passport) nhanh gắn chip.
  • Đổi hộ chiếu (passport) nhanh.
  • Đổi hộ chiếu (passport) nhanh gắn chip.
  • Làm hộ chiếu (passport) cho trẻ em.
  • Làm hộ chiếu (passport) gắn chip cho trẻ em.

Ngoài ra, Diệp Hưng Thịnh cũng cam kết đưa ra giá cả hợp lý và cạnh tranh, đồng thời đảm bảo sự chuyên nghiệp và tận tâm trong phục vụ khách hàng.

Nhờ vào những nỗ lực này, dịch vụ hộ chiếu Phong Linh đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy của nhiều khách hàng trong việc đăng ký và làm hộ chiếu nhanh tại Việt Nam.