Dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại Quảng Nam tiết kiệm thời gian

Hiện nay, nhu cầu làm hộ chiếu nhanh ngày càng phát triển một cách nhanh chóng, nhất là trong thời đại 4.0 ngày nay. Với nhiều người dân có nhu cầu du lịch, công tác hoặc học tập ở nước ngoài, việc sẵn có dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại Quảng Nam sẽ giúp họ tiết kiệm thời gian và chuẩn bị hồ sơ một cách thuận tiện.

dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại quảng nam

Hiểu về hộ chiếu (passport)

Để có được một hộ chiếu, người dùng cần đăng ký và nộp đơn xin cấp hộ chiếu tại cơ quan cấp hộ chiếu như Cục/ Phòng Xuất nhập cảnh hay đăng kí online trên Cổng dịch vụ Cônh Quốc gia. Thông thường, quá trình xin cấp hộ chiếu này bao gồm việc điền vào một biểu mẫu đơn, nộp các tài liệu như ảnh chân dung và chứng minh nhân dân, và thanh toán phí cấp hộ chiếu.

Hộ chiếu (passport)

Hộ chiếu là một loại giấy tờ cá nhân quan trọng được cấp cho công dân của một quốc gia, cho phép họ đi du lịch hoặc làm việc ở nước ngoài. Hộ chiếu có vai trò quan trọng trong việc = chứng thực danh tính và quốc tịch của người mang hộ chiếu và được công nhận là một tài liệu hợp pháp để vào và rời khỏi một quốc gia.

Mỗi một loại/ dạng hộ chiếu sẽ có thời hạn sử dụng nhất định và tùy thuộc vào từng loại hộ chiếu mà bạn cần gia hạn hoặc làm mới nó nếu muốn tiếp tục sử dụng.

Thời hạn của hộ chiếu phổ thông (passport)

Khi đã sở hữu cho mình một cuốn hộ chiếu trên tay, bạn cần kiểm tra thời hạn sử dụng hộ chiếu là bao lâu để ghi nhớ sau này tránh những rắc rối gấp gáp về thời gian không đáng có.

Thông thường, hộ chiếu được cấp có thời hạn từ 5 đến 10 năm và tùy vào từng dạng đối tượng được cấp thì hộ chiếu sẽ có thời hạn sử dụng khác nhau.

 • Đối với hộ chiếu phổ thông cho đối tượng trưởng thành: Hộ chiếu có thời hạn sử dụng là 10 năm và không được gia hạn mà phải làm mới.
 • Đối với hộ chiếu phổ thông cho đối tượng chưa đủ 14 tuổi: Hộ chiếu có thời hạn sử dụng là 5 năm, không được gia hạn mà làm mới khi hết hạn.
 • Hộ chiếu phổ thông được cấp theo thủ tục rút gọn có thời hạn không vượt quá 12 tháng và không thể được gia hạn

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ làm hộ chiếu nhanh ở Quảng Nam (passport)

Đối với việc làm hộ chiếu thông thường có thể sẽ tốn khá nhiều thời gian, khiến bạn phải chờ đợi lâu. Hay đôi khi còn khiến cho kế hoạch đi nước ngoài của bạn bị chậm trễ phải delay lại thì hãy sử dụng ngay dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại Quảng Nam ở “Hộ chiếu Phong Linh”.

Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm những lợi ích sau:

 • Tiết kiệm thời gian: Dịch vụ làm hộ chiếu nhanh giúp bạn tiết kiệm thời gian so với quy trình làm hộ chiếu thông thường. Thay vì phải chờ đợi lâu trong hàng giờ đồng hồ, thì dịch vụ làm hộ chiếu nhanh ở Quảng Nam tại đây sẽ ưu tiên xử lý hồ sơ của bạn và giảm thiểu thời gian chờ đợi nhất có thể.
 • Đội ngũ chuyên nghiệp: Dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại Phong Linh ở Quảng Nam thường có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong việc xử lý các thủ tục làm hộ chiếu, hỗ trợ bạn trong việc điền đơn, thu thập tài liệu và đảm bảo rằng hồ sơ của bạn được hoàn chỉnh và đúng quy định.
 • Linh hoạt về lịch trình: Dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại Quảng Nam cung cấp lịch làm việc linh hoạt 24/24, có thể sắp xếp lịch hẹn theo thời gian thuận tiện của bạn. Điều này giúp bạn có thể đăng ký và hoàn tất thủ tục làm hộ chiếu mà không gặp khó khăn với lịch trình cá nhân hay công việc.
 • Đảm bảo chất lượng: Dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại Phong Linh thường đảm bảo chất lượng và tuân thủ đúng các quy định và quy trình của cơ quan cấp hộ chiếu. Hồ sơ của bạn sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi nộp và đảm bảo đầy đủ và chính xác để tránh các lỗi hay trì hoãn trong quá trình xử lý.
 • Hỗ trợ tư vấn: Hỗ trợ tư vấn cho bạn trong quá trình làm hộ chiếu, nhân viên có thể giải đáp các câu hỏi về thủ tục, yêu cầu tài liệu và các vấn đề liên quan khác để giúp bạn có được hộ chiếu một cách thuận tiện và nhanh chóng.

Nơi làm hộ chiếu tại Quảng Nam (passport)

 • Địa chỉ: Phòng Xuất Nhập cảnh Quảng Nam 56 Huỳnh Thúc Kháng – Tam Kỳ – Quảng Nam

Bên cạnh đó, bạn có thể liên hệ đến dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại Quảng Nam ở Hộ chiếu Phong Linh để được giúp đỡ và tư vấn một cách tỉ mỉ nhất theo từng trường hợp hồ sơ của cá nhân.

Thời gian làm hộ chiếu ở Quảng Nam (passport)

Thời gian làm việc của Phòng Xuất nhập cảnh ở Quảng Nam

 • Buổi sáng từ 8 giờ đến 11 giờ 30.
 • Buổi chiều từ 13 giờ 30 đến 16 giờ.
 • Làm việc từ thứ 2 đến sáng thứ 7. (Chiều thứ 7 và Chủ nhật nghỉ)

Trên đây là lịch làm việc nhận hồ sơ xin cấp hộ chiếu thông thường dành cho người dân tại Quảng Nam, ngoài ra nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian và tối ưu nhất có thể hãy tìm đến dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại Hộ chiếu Phong Linh ở Quảng Nam hỗ trợ khách hàng 24/24.

Lệ phí xin cấp hộ chiếu ở Quảng Nam (passport)

Thông thường, lệ phí xin cấp hộ chiếu là 200.000 VND và phí này đóng cho cơ quan xin cấp hộ chiếu tại Quảng Nam.

 

Thủ tục và quy trình làm hộ chiếu nhanh tại Quảng Nam ở Phong Linh

Lưu ý: Tùy thuộc vào từng trường hợp hồ sơ của quý khách hàng mà quá trình xử lý giữa Phong Linh và khách hàng có thể là Trực tiếp hoặc Online.

Hồ sơ chuẩn bị làm hộ chiếu nhanh cấp lần đầu ở Quảng Nam

 • Chứng minh nhân dân hoặc CCCD còn hiệu lực.
 • Thông tin số điện thoại liên hệ.

Lưu ý rằng: Việc làm hộ chiếu nhanh cấp mới lần đầu có thể yêu cầu một số giấy tờ và thủ tục khác nhau tùy thuộc vào từng trường hợp mỗi cá nhân theo quy định của cơ quan cấp hộ chiếu.

Quy trình xử lý hồ sơ xin cấp hộ chiếu mới lần đầu tại Quảng Nam

Sau khi tiếp nhận hộ sơ cùng thông tin cá nhân từ khách hàng, Phong Linh sẽ tiến hành xử lý ngay khi tiếp nhận.

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin hồ sơ cá nhân.
  • Tiếp nhận và kiểm tra hồ sơ để đảm bảo đầy đủ thông tin và giấy tờ cần thiết.
 • Bước 2: Xác nhận thông tin.
  • Tiến hành xác minh thông tin về người đăng ký và yêu cầu đính kèm các giấy tờ cần thiết nếu cần thiết.
 • Bước 3: Sau khi tiếp nhận và kiểm tra thông tin hồ sơ, Phong Linh trực tiếp khai trên hệ thống trực tuyến Cổng dịch vụ công Quốc gia.
 • Bước 4: Tiến hành đóng lệ phí.
 • Bước 5: Đăng kí hình thức nhận kết quả trực tiếp hoặc qua đường bưu điện.

Thời gian làm hộ chiếu nhanh tại Phong Linh ở Quảng Nam

Thời gian trả kết quả từ 3 – 7 ngày theo yêu cầu hoặc tùy thuộc vào từng trường hợp hồ sơ của khách hàng.

Phân vùng khu vực hỗ trợ khách làm hộ chiếu nhanh mới

Hiện tại, dịch vụ làm nhanh hộ chiếu Phong Linh hỗ trợ tất cả các khách hàng đầu Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh cùng các khu vực tỉnh, thành phố khác khai thông tin online cấp mới hộ chiếu lần đầu một cách chuẩn xác nhất.

Hình thức trả kết quả sau khi có hộ chiếu

Dịch vụ làm hộ chiếu nhanh ở Quảng Nam tại – Hộ chiếu Phong Linh hiện tại hỗ trợ quý khách hàng 2 hình thức trả kết quả như sau:

 • Nhận kết quả trực tiếp tại Phòng/ Cục Xuất nhập cảnh hay nơi xin cấp hộ chiếu
 • Chuyển phát kết quả bằng đường bưu chính về tận nhà, chỉ cần cung cấp đúng thông tin, địa chỉ liên lạc người nhận hộ chiếu.

Dịch vụ làm hộ chiếu nhanh Phong Linh cam kết

 • Mọi thông tin, thủ tục đều được xử lý một cách nhanh chóng và chuẩn xác nhất.
 • Chỉ cần đưa đủ hồ sơ theo yêu cầu, mọi thủ tục còn lại sẽ được xử lý toàn bộ.
 • Thời gian nhận kết quả nhanh nhất có thể.

Chi phí dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại Phong Linh

Chi phí làm Hộ chiếu nhanh  còn phụ thuộc vào nhu cầu và hồ sơ của từng quý khách hàng.

Quý khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ với số Hotline: 0903 240 379 để được tư vấn thêm!

Lời kết

Trên đây là những thông tin chi tiết về dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại Quảng Nam, Hộ chiếu Phong Linh hi vọng rằng bài viết trên sẽ mang đến cho bạn những thông tin cần thiết và giúp bạn hiểu rõ hơn về lợi ích của dịch vụ này.

Dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại Quảng Nam của Hộ chiếu Phong Linh cam kết đáp ứng nhu cầu và mong muốn của khách hàng với sự chuyên nghiệp và tận tâm.

Xem thêm

Phạm vi cung cấp dịch vụ làm Hộ Chiếu nhanh tại Quảng Ninh

Hội An

Tam Kỳ

Điện Bàn

Bắc Trà My

Đại Lộc

Đông Giang

Duy Xuyên

Hiệp Đức

Nam Giang

Nam Trà My

Nông Sơn

Núi Thành

Phú Ninh

Phước Sơn

Quế Sơn

Tây Giang

Thăng Bình

Tiên Phước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *