Chính sách bảo mật

Việc sử dụng dịch vụ làm hộ chiếu nhanh đang trở thành một xu hướng phổ biến cho nhiều người dân Việt có nhu cầu đăng ký cấp hộ chiếu . Tuy nhiên, việc cung cấp thông tin cá nhân có thể gây lo ngại về việc bảo mật thông tin. Vì vậy, chính sách bảo mật là một vấn đề cần được quan tâm khi sử dụng dịch vụ làm hộ chiếu nhanh.

Dưới đây, là những thông tin về chính sách bảo mật cụ thể có liên quan đến thông tin và quyền lợi của khách hàng.

Phong Linh cam kết tuân thủ quy định bảo mật thông tin khách hàng

Hộ chiếu Phong Linh cam kết bảo mật thông tin khách hàng bằng cách không chia sẻ thông tin cá nhân của khách hàng ra ngoài nếu không có được sự đồng ý của khách hàng.

Thông tin của bạn được Phong Linh sử dụng khi

  • Dữ liệu thông tin cá nhân làm hộ chiếu: Mọi thông tin cá nhân của quý khách hàng đều được Phong Linh sử dụng chung một mục đích để làm nền tảng dữ liệu cập nhật lên hệ thống nhà nước.
  • Thông báo trả kết quả: Hộ chiếu Phong Linh sẽ dựa theo đúng thông tin khách hàng cung cấp để thông báo trả kết quả trước đó.
  • Liên lạc và gửi thông tin quan trọng khi cần: Trong quá trình sử dụng dịch vụ làm hộ chiếu, Phong Linh có quyền sử dụng thông tin liên lạc của khách hàng để kết nối gửi thông tin hay thông báo quan trọng cần thiết cho mục đích làm hộ chiếu nhanh.
  • Gỉai đáp thắc mắc và cung cấp thông tin: Mọi thắc mắc cần tư vấn sẽ được hỗ trợ thông qua số điện thoại/ zalo/ viber/ facebook/email…..mà bạn cung cấp cho Phong Linh.
  • Tham khảo ý kiến phản hồi về chất lượng dịch vụ để cải tiến và nâng cao: Vì mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ, giảm thiểu những mặt hạn chế không mong muốn trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Phong Linh xin phép được liên hệ với quý khách hàng để thực hiện những đánh giá, cảm nhận về chất lượng qua những trải nghiệm của bạn khi sử dụng dịch vụ làm hộ chiếu nhanh.

Hộ Chiếu Phong Linh được phép chia sẻ, công khai thông tin cá nhân của bạn với ai?

Mọi thông tin cá nhân riêng tư khi quý khách cung cấp cho Phong Linh hoàn toàn được bảo mật, nghiêm cấm tiết lộ trừ những trường hợp sau:

  • Dữ liệu cá nhân của bạn sẽ được chia sẻ lên hệ thống Cổng dịch vụ công quốc gia, Cục quản lý Xuất nhập cảnh hoặc các ban nghành có liên quan.
  • Trong quá trình xử lý hồ sơ, tất cả những giấy tờ, thông tin cá nhân của bạn sẽ được bộ phận xử lý thủ tục làm hộ chiếu tiếp nhận. Những cơ quan, bộ phận tiếp nhận hồ sơ này đều trực thuộc Nhà Nước.

Nghĩa vụ 2 bên khi thực hiện “Chính sách bảo mật”

  • Hộ chiếu Phong Linh có nghĩa vụ phải tuân thủ pháp luật, không được tiết lộ thông tin cá nhân riêng tư của khách hàng với một bên khác không nằm trong bộ phận có liên quan đến việc xử lý thủ tục làm hộ chiếu.
  • Bên còn lại cũng có nghĩa vụ tuân thủ theo những quy định, chính sách bảo mật mà Phong Linh đưa ra.
  • Nếu một trong hai bên có hành vi đe dọa, gây hại đến bên còn lại. Bạn hoặc Phong Linh có quyền cung cấp thông tin cá nhân, tổ chức cho bên thứ ba để nhờ tới sự can thiệp, hỗ trợ của pháp luật.

Đảm bảo tính chính xác và mức độ uy tính

Việc sử dụng dịch vụ làm hộ chiếu nhanh giúp tiết kiệm thời gian và nỗ lực cho những người có nhu cầu đăng ký hộ chiếu. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn thông tin, cả khách hàng và công ty làm hộ chiếu nhanh đều cần tuân thủ các quy tắc và chính sách bảo mật thông tin.

Thay đổi chính sách bảo mật

Các thông tin về chính sách bảo mật, sẽ được Phong Linh cập nhật trên Website: https://hochieuphonglinh.com

Bạn vui lòng truy cập đường link trên để thường xuyên cập nhật những thông tin mới nhất về chính sách cũng như thông tin có liên quan đến hộ chiếu.